Vị trí trước của bạn:Trang chủ > Bóng đá Đức > Tin bóng đá

Tin HOT bóng đá sáng 18/12: Liverpool sắp đón 2 ngôi sao trở lại

18/12/2016 08:37:03 Đến từ:  Tác giả: Bóng đá
Trích dẫn: Tin HOT bóng đá tối 17/12: SAO Nhật công khai "nhái" thương hiệu Ronaldo

Chuyển nhượng Messi: Đại gia Trung Quốc chi 500 triệu euro, Barca

Messi bị phàn nàn là lười chạy.“Messi là một cầu thủ vĩ đại, tôi cho là xuất sắc nhất của thời điểm hiện tại. Nhưng Messi không phải Di Stefano, cậu ấy không di chuyển ở một phạm vi rất rộng trong suốt trận đấu như Di Stefano. Di Stefano lên xuống sân liên tục, trong khi Messi không làm vậy”, cựu tiền đạo Darcy Silveira dos Santos bình luận.

Tin HOT bóng đá sáng 18/12: Messi bị chê lười chạy - 1

Messi được cho chưa bằng Di Stefano

 

Đồng đội cũ Raul Albiol khen Ronaldo nức nở: “Cris Ronaldo là cầu thủ rất đáng kinh ngạc. Ngoài bóng đá, cậu ấy luôn luôn giúp đỡ mọi người, đặc biệt là trẻ con. Có những cá tính của anh ấy mà nhiều người không biết. Mọi người không biết về một Cris Ronaldo thật. Cậu ấy luôn chăm chỉ làm việc để trở nên giỏi hơn mỗi ngày. Cậu ấy là người rộng lượng”.

Liverpool sắp đón 2 ngôi sao trở lại: “Emre Can đang hồi phục tương đối tốt. Cậu ấy đã sẵn sàng tập luyện vào hôm qua và chúng tôi có thể sẽ sử dụng cậu ấy đối đầu với Everton. Sturridge cũng đã bắt đầu trở lại tập luyện cùng đội bóng nhưng cậu ấy chưa đủ 100% thể lực để đá chính. Tôi hy vọng có thể sẽ có sự phục vụ của cậu ấy khoảng 20 phút”, HLV Klopp thông báo.

Barca chốt thương vụ SAO Valencia: Trong nỗ lực đi săn tìm một hậu vệ phải chất lượng, Barca đã hướng tầm mắt tới một gương mặt tài năng trẻ đầy triển vọng mang tên Joao Cancelo, ngôi sao trụ cột của Valencia. Nhà ĐKVĐ La Liga và Valencia được cho là đã thống nhất thỏa thuận ở thương vụ này với mức giá 30 triệu Euro.

Tevez sẽ đến Trung Quốc thi đấu: Đích thân một giám đốc của Boca Juniors, đội bóng chủ quản của Carlos Tevez, xác nhận với tờ Marca rằng, tiền đạo người Argentina đã đạt được mọi thoả thuận với Shanghai Shenhua. Theo báo giới Argentina, Tevez sẽ nhận mức lương 40 triệu euro/năm, cao nhất thế giới.

Chia sẻ:
Đề cử hot