Vị trí trước của bạn:Trang chủ > Bóng đá Ngoại hạng Anh > Tin bóng đá

Sanchez được mời lương 400.000 bảng/tuần, Arsenal lo sốt vó

07/12/2016 17:31:29 Đến từ:  Tác giả:
Trích dẫn:Báo chí Anh tiết lộ một đại gia Trung Quốc đã ngỏ lời mời Alexis Sanchez sang thi đấu ở đất nước đông dân nhất thế giới với mức lương 400.000 bảng/tuần.

 Theo tiết lộ từ tờ Daily Mail, một đội bóng đang chơi ở giải vô địch Trung Quốc đã đưa ra lời mời Sanchez tới thi đấu với mức đãi ngộ 400.000 bảng/tuần (khoảng 260.000 bảng sau thuế).

Đây là mức đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn nhưng tiền đạo người Chile chưa vội đưa ra quyết định bởi vẫn đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Emirates.

1.jpg

Sanchez có thể rời Arsenal nếu không được tăng lương

Hợp đồng hiện tại giữa Sanchez và Arsenal còn có 18 tháng nữa là đáo hạn. Cả hai bên đều có thiện chí gia hạn hợp đồng, nhưng vẫn đang khúc mắc ở khoản lương bổng. Tiền đạo người Chile đang mong muốn được nâng lương lên 200.000 bảng/tuần, so với mức lương hiện tại là 130.000 bảng.

Nếu đàm phán thành công, Sanchez sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Arsenal. Đây cũng là điều hoàn toàn xứng đáng với những đóng góp của tiền đạo này trong suốt thời gian qua. Rõ ràng, với lời đề nghị mới đây từ phía đội bóng Trung Quốc, Sanchez đang nắm lợi thế trên bàn đàm phán với Arsenal để có được mức lương như ý muốn.

Trong trường hợp không thể đi đến thỏa thuận, Arsenal sẽ buộc phải bán Sanchez ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, nếu không muốn mất trắng tiền đạo này theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải năm sau.

Juventus và Manchester City đang là hai đội bóng thèm muốn có được sự phục vụ của Sanchez nhất và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu lương bổng của cựu cầu thủ Barca. Về phía Arsenal, họ cũng đã có những sự chuẩn bị trong trường hợp không thể ký gia hạn với Sanchez.

 

Theo báo chí Anh, "Pháo thủ" London đang nhắm tới Marco Reus như 1 sự thay thế cho Sanchez nếu như tiền đạo này ra đi


 

Chia sẻ:
Đề cử hot