Vị trí trước của bạn:Trang chủ > Bóng đá Tây Ban Nha > Tin bóng đá

Vì Messi, Man City chi lương siêu khủng 500000 bảng/tuần

23/11/2016 01:06:06 Đến từ: 24bongda Tác giả: 24bongda
Trích dẫn:Để sở hữu Messi, Man City không ngần ngại phá két để phá kỉ lục chuyển nhượng và tiền lương.

 Để sở hữu Messi, Man City không ngần ngại phá két để phá kỉ lục chuyển nhượng và tiền lương.

Messi mới đây đã từ chối gia hạn hợp đồng với Barca, hai bên sẽ chỉ ngồi lại với nhau sau khi mùa giải năm nay kết thúc.
 
 Vì Messi, Man City chi lương siêu khủng 500000 bảng/tuần

Man City sẵn sàng bỏ ra 215 triệu bảng và mức lương 500 nghìn bảng/tuần để có được Messi

Lý do thì có nhiều, một là Messi cảm thấy phiền phức với cuộc sống ở Tây Ban Nha, đặc biệt là luật thuế khiến anh phải nhận án tù treo 21 tháng cách đây chưa lâu. Hai là Barca chưa sẵn sàng đáp ứng mức lương mới M10 đòi hỏi.

Nếu Barca và Messi không thể tìm được tiếng nói chung, viễn cảnh “La Pulga” rời Nou Camp hoàn toàn có thể xảy ra. Khi đó, sẽ có hàng tá CLB trải thảm đỏ để có được siêu sao người Argentina với mức đãi ngộ cực kì hậu hĩnh.

Hiện hợp đồng của Messi có thời hạn đến năm 2018, nếu đến hè 2017 không có một hợp đồng mới, Leo có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do và gã khổng lồ xứ Catalunya sẽ mất trắng ngôi sao số 1 của mình 12 tháng sau đó.

Vì thế, nếu không đạt được thỏa thuận mới, Barca sẽ buộc phải bán Messi vào hè 2017 dù đó chẳng phải là điều họ muốn.

Trước viễn cảnh này, Man City đang là đội bóng “máu mê” nhất để chia rẽ mối lương duyên giữa Barca và Messi. Tờ Mirror đưa tin, Man xanh sẵn sàng phá kỉ lục chuyển nhượng thế giới để đưa Messi về Etihad.

Cụ thể, do điều khoản phá vỡ hợp đồng của Messi là 215 triệu bảng, nên “The Citizens” có thể sẽ dùng “núi tiền” của các ông chủ Arab để mua siêu sao người Argentina vào hè 2017 với phí chuyển nhượng kỉ lục thế giới, vượt xa kỉ lục hiện tại đang thuộc về Pogba (89 triệu bảng). Tất nhiên, để thuyết phục được Messi, Man City cũng phải đưa ra mức lương siêu khủng, 500 nghìn bảng/tuần sau thuế, cao nhất trong giới cầu thủ.

Tờ Mirror còn dẫn chứng, Man City có nhiều cơ hội sở hữu Messi hơn các đội bóng khác bởi hiện đang được dẫn dắt bởi Pep Guardiola, thầy cũ của Leo.
 

Chia sẻ:
Đề cử hot