Vị trí trước của bạn:Trang chủ > Bóng đá Việt Nam > Tin bóng đá

Tuấn Anh trước nguy cơ lên bàn mổ chữa dứt điểm chấn thương

09/12/2016 16:26:15 Đến từ:  Tác giả:
Trích dẫn:Chia tay đội tuyển Việt Nam ngay sát ngày khởi tranh AFF Cup 2016 vì chấn thương, sự vắng mặt của Tuấn Anh chính là tiếc nuối lớn nhất của HLV Hữu Thắng ở giải đấu này. Đến nay, sau gần 2 tuần chữa trị, chấn thương của Tuấn Anh vẫn chưa hồi phục như mong

 1.jpg

gay khi biết Tuấn Anh sẽ chia tay đội tuyển vì chấn thương và không thể góp mặt ở AFF Cup 2016, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định đưa tiền vệ trẻ này sang Thái Lan kiểm tra và chữa trị. Ngày 24/11 vừa qua, Tuấn Anh đã có mặt ở xứ Chùa vàng để kiểm tra chấn thương gối phải của mình.

Thực tế đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về chấn thương của Tuấn Anh từ chính những người trong giới y khoa. Người đề nghị mổ, nhưng cũng có bác sĩ bảo không cần phải mổ, chỉ uống thuốc và tập hồi phục nhẹ, sau 1 tháng quay lại Thái Lan để kiểm tra, nếu không tiến triển thì phẫu thuật. Sau đó đi đến quyết định để Tuấn Anh uống thuốc và tập hồi phục trong 1 tháng, nếu không chuyển biến tốt mới tính đến giải pháp phẫu thuật.

Sau vài ngày ở Thái Lan dưới sự theo dõi của bác sĩ, Tuấn Anh đã về lại trung tâm Hàm Rồng (Gia Lai) và tự tập luyện hồi phục với những bài tập nhẹ, đạp xe… theo phác đồ đưa ra từ những nhà chuyên môn. Tuy nhiên, qua 2 tuần tập hồi phục, cái đầu gối vẫn đau mỗi khi vận động nhẹ khiến Tuấn Anh khá âu lo.

“Những ngày qua tôi đang tập luyện hồi phục theo sự hướng của các bác sĩ, nhưng điều tôi lo lắng là chân vẫn đau mỗi khi vận động, dù đã qua 2 tuần kể từ hôm khám bên Thái Lan”, tiền vệ trẻ của HA.GL chia sẻ.

Thực sự, Tuấn Anh vẫn đang hy vọng chấn thương của mình sẽ không phải phẫu thuật, vì như thế có thể giúp anh sớm quay lại thi đấu trong màu áo HA.GL ở mùa giải 2017 tới. Tuy nhiên, tiền vệ này cũng đang chuẩn bị cho tình huống phải lên bàn mổ nếu chấn thương không tiến triển tích cực sau khi tái khám tại Thái Lan trong những ngày tới.

 

Chia sẻ:
Đề cử hot