Vị trí trước của bạn:Trang chủ > Bóng đá Việt Nam > Tin bóng đá

HLV Kiatisak thích gặp Việt Nam ở chung kết hơn Indonesia

12/12/2016 09:40:56 Đến từ:  Tác giả:
Trích dẫn:Trước thềm trận chung kết AFF Suzuki Cup 2016, HLV Kiatisak thể hiện nỗi buồn khi Thái Lan và Việt Nam không gặp nhau ở trận cuối cùng. Zico Thái đánh giá ĐT Việt Nam cao hơn Indonesia.

 1.jpg

Kết thúc vòng bảng, HLV Kiatisak phát biểu: "Tôi muốn gửi lời chúc mừng Indonesia khi giành suất vào bán kết và tôi muốn gặp lại họ trong trận chung kết. Có hai lý do, một là Thái Lan từng thi đấu với Indonesia, hiểu họ hơn và cũng có tâm lý tốt khi đã giành chiến thắng. Thứ 2, ĐT Việt Nam có lối chơi mang theo sự nguy hiểm hơn".

Tuy nhiên, sau khi Indonesia đánh bại ĐT Việt Nam để giành quyền vào Chung kết AFF Suzuki Cup 2016 như đúng lời ước nguyện của HLV Kiatisak, Zico Thái lại phát biểu: "Tôi lấy làm tiếc vì không gặp ĐT Việt Nam ở chung kết. Tôi và các cầu thủ muốn sang Việt Nam, tới Hà Nội và chơi ở sân Mỹ Đình. Chúng tôi có mối quan hệ khăng khít hơn ở Việt Nam".

HLV Kiatisak có đôi chút mâu thuẫn nhưng điều này cũng dễ lý giải. Về chuyên môn, Zico Thái muốn chắc thắng và đối thủ, theo ông, nên là Indonesia. Về tình cảm, trở lại Hà Nội, chơi trên sân Mỹ Đình, đối đầu với HLV Hữu Thắng đương nhiên nhiều cảm xúc hơn.

Chia sẻ:
Đề cử hot