Vị trí trước của bạn:Trang chủ > Cup C1 - Champions League > Tin bóng đá

Reus lập hat-trick trong trận cầu nhiều bàn thắng nhất lịch sử Champions League

16/12/2016 16:14:33 Đến từ:  Tác giả:
Trích dẫn:Marco Reus đã đánh dấu màn trở lại đầy ý nghĩa của mình bằng việc góp 3 bàn thắng trong màn
Marco Reus đã đánh dấu màn trở lại đầy ý nghĩa của mình bằng việc góp 3 bàn thắng trong màn hủy diệt lập kỷ lục của Champions League.
 
Reus lập hat-trick trong trận cầu nhiều bàn thắng nhất lịch sử Champions League

Chấn thương gót chân khiến Reus phải nghỉ thi đấu từ tháng Năm. Anh phải bỏ lỡ EURO 2016, đồng thời là hơn 3 tháng đầu của mùa 2016/17. Trận đấu với Legia Warsaw chứng kiến trận đầu tiên của Reus trong mùa này.

Và anh đã rất biết cách để khiến mọi người nhớ tới mình bằng việc ghi một hat-trick để cùng các đồng đội tàn sát đối thủ tội nghiệp. Đây cũng là trận cầu lập nhiều kỷ lục bàn thắng tại giải đấu danh giá nhất châu lục.

Sahin cũng lập công trong trận đấu kỷ lục này

Sahin cũng lập công trong trận đấu kỷ lục này

Trận đấu này chứng kiến lần đầu tiên trong lịch sử Champions League có 5 bàn thắng được ghi chỉ sau 25 phút. Cùng với đó, hai đội đã tạo ra 7 bàn thắng trong hiệp 1 và tạo ra thêm một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khác. 

Kỷ lục quan trọng nhất phải là tổng số bàn thắng. Chiến thắng với tỷ số không tưởng 8-4 này trở thành trận cầu có nhiều bàn nhất lịch sử Champions League, vượt quan màn hủy diệt 8-3 của Monaco trước Deportivo năm 2003

Một vài kỷ lục khác của trận đấu:
- Dortmund là đội đầu tiên ghi được 5 bàn trong hiệp 1 tại Champions League kể từ trận đấu của Bayern với Porto tháng 5/2015.
- Với 14 bàn ghi vào lưới Legia Warsaw sau 2 lượt trận, Dortmund là đội hành hạ 1 đối thủ nhiều lần nhất trong một mùa Champions League.

Chia sẻ:
Đề cử hot